ÁO CƯỚI THIÊN THANH chuẩn bị cho một khởi đầu mới

26-05-2017
Một dịch vụ cưới chuyên nghiệp phải luôn đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khi bạn có khả năng cung cấp cho khách hàng mọi sản phẩm dịch vụ mà họ cần với mức giá hấp dẫn và nhất là chất lượng tuyệt vời, bạn sẽ luôn luôn thành công. ÁO CƯỚI THIÊN THANH cũng luôn tâm niệm điều này. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư, tìm tòi, khám phá và nỗ lực giới thiệu đến khách hàng nhiều loại dịch vụ, nhiều sản phẩm dịch vụ hơn nữa.

Một dịch vụ cưới chuyên nghiệp phải luôn đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khi bạn có khả năng cung cấp cho khách hàng mọi sản phẩm dịch vụ mà họ cần với mức giá hấp dẫn và nhất là chất lượng tuyệt vời, bạn sẽ luôn luôn thành công.  cũng luôn tâm niệm điều này. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư, tìm tòi, khám phá và nỗ lực giới thiệu đến khách hàng nhiều loại dịch vụ, nhiều sản phẩm dịch vụ hơn nữa.

Bạn từng cảm thấy mệt mỏi và phiền phức khi phải chụp hình ở chỗ này, thuê áo cưới ở chỗ kia, lại phải lo chọn địa chỉ uy tín để trang trí, bài trí nhà cửa, rồi còn lo lắng cho địa điểm tổ chức tiệc cưới nữa chứ. Trăm thứ việc không tên có thể khiến bất cứ cặp đôi nào nản lòng trong khi công việc thì vẫn cứ bận bịu như thế. Vậy thì với những bước thử đầu cho dịch vụ Wedding planer chuyên nghiệp, Ami Wedding hy vọng là các khách hàng của mình có thể chỉ phải làm việc với một địa chỉ duy nhất cho hầu hết mọi công tác chuẩn bị hôn lễ.

Ra đời từ khát khao được đồng hành, chia sẻ với các cặp đôi nhiều hơn, dịch vụ wedding planer đã được đội ngũ quản lý và nhân viên THIÊN THANH Studio ấp ủ bao lâu nay. Hiện nay, chúng tôi đang bước đầu triển khai loại hình dịch vụ này, với sản phẩm trước hết là các gói trang trí tiệc cưới, trang trí bàn gallery và trang trí bàn tiệc cho các cặp đôi có nhu cầu. Như mọi dịch vụ khác tại Huy Tran studio, chúng tôi chú trọng chi tiết, đề cao tính chuyên nghiệp và lấy chất lượng sản phẩm cùng sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của mình. Cụ thể, trong thời gian đầu thử nghiệm, xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm trang trí bàn gallery của chúng tôi.

Bàn gallery do đội ngũ nhân viên  thực hiện là kết quả từ khâu thiết kế sáng tạo với khâu thực hiện, trình bày tỉ mỉ, khéo léo. Trong tương lai, tùy vào nhu cầu và phong cách của khách hàng, chúng tôi sẽ còn “trình làng” nhiều mẫu bàn gallery với nét đặc trưng riêng biệt, độc đáo và ấn tượng. Cũng với hoa, với nến, với bộ khung ảnh nhưng sự phối hợp hài hòa giữa các tông màu và các loại chất liệu sẽ làm nên sự khác biệt cộp mác